Vay tiền trả góp theo tháng nhanh chóng với lãi suất thấp update 2023

Trái ngược hoàn toàn với các chương trình vay vốn ngân hàng đang áp dụng, đó là vay tiêu dùng cá nhân phải chứng minh thu nhập hay vay có tài sản đảm mới có thể vay thế chấp. Vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn linh hoạt như sau

Vay tiền trả góp theo tháng nhanh chóng với lãi suất thấp update 2023
Sản Phẩm Vay Tiền Trả Góp Với Rất Nhiều Ưu điểm đó như vay tiêu dùng cá nhân phải chứng minh thu nhập hay vay có tài sản đảm mới có thể vay thế chấp. Vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn linh hoạt

Một Vài Kinh nghiệm vay tiền trả góp theo tháng duyệt nhanh lãi suất ưu đãi
Thực hiện ngay mọi kế hoạch tài chính cá nhân: mua nhà, kinh doanh hay bất ký mục đích vay tiền nào, chương trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn!

Vậy, làm thế nào có thể biết ngân hàng hay công ty tài chính nào đang cho vay tín dụng tốt nhất, phải thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn và quan trọng nhất chính là lãi suất ưu đãi!

Ưu điểm vay tiền trả góp là gì ?

Trái ngược hoàn toàn với các chương trình vay vốn ngân hàng đang áp dụng, đó là vay tiêu dùng cá nhân phải chứng minh thu nhập hay vay có tài sản đảm mới có thể vay thế chấp. Vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn linh hoạt như sau:

Hỗ trợ tiền vay từ 10 đến 100 triệu đồng.

Kỳ hạn thanh toán tiền vay từ 12 đến 60 tháng.Người vay có thể tùy chọn thời gian góp linh hoạt và có quyền tất toán tiền vay trước hạn.
Không cần gặp mặt, tiền vay tự động chuyển vào tài khoản cá nhân nhưng vẫn đảm bảo chính sách rõ ràng, quy trình minh bạch. Chấp nhận người vay đang có nợ xấu nhóm 2 trở lên, ngoài ra vay tiền trả góp theo tháng còn hỗ trợ khoản vay thêm trong trường hợp đang thanh toán nhiều khoản nợ mỗi tháng.
Hướng dẫn vay tiền trả góp theo tháng nhanh chóng

Dù vay tiền bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào, việc đọc, hiểu rõ các điều khoản của bên cho vay là điều cực kỳ quan trọng, tránh phải chọn gói vay không phù hợp với khả năng chi trả của mình. Sau khi mọi thông tin bên chuẩn bị vay đã rõ ràng, sau đây là quy trình đăng ký web/ app vay tiền online hầu hết các tổ chức tài chính áp dụng.

1. Điều kiện vay.
Độ tuổi cho vay trên 18 và dưới 65 nam, 55 nữ
Có nguồn thu nhập từ kinh doanh, đi làm công ty trên 3 triệu / tháng
Đang sống và làm việc tại khu vực được ngân hàng, công ty cho vay hỗ trợ

2. Quy trình vay
Bước 1: Liên hệ với nhân viên tín dụng hỗ trợ vay tiền trả góp, một cách nhanh chóng và minh bạch nhất, khách hàng nên đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng hoặc trung tâm vay của công ty tài chính.

Bước 2: Sau khi hoàn tất hồ sơ vay theo sự hướng dẫn, nhân viên làm hồ sơ sẽ tiến hành nhập lên hệ thống và quy trình thẩm định bắt đầu. Thông thường người vay sẽ chờ từ 1-3 ngày làm việc, nhưng một số khoản vay có thể xét duyệt trong ngày.

Bước 3: Hồ sơ khách hàng được phê duyệt, chúc mừng bạn, giờ đây có thể đến phòng giao dịch ngân hàng để làm thủ tục giải ngân, ký vào hợp đồng tín dụng và nhận tiền.

Lãi suất vay tiền trả góp theo tháng bao nhiêu?

Lãi suất tiền vay sẽ phù thuộc rất nhiều vào sản phẩm khách hàng vay vốn. Chi tiết mức lãi vay quy định từng khoản vay như sau:

Vay theo mức lương: lãi suất dao động từ 0.93% đến 1.1% tháng
Vay theo hoá đơn tiện ích (điện, nước, wifi, truyền hình cáp,…) người vay là người đang đứng tên: lãi suất từ 1.66% đến 2.95% tháng Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND: lãi suất dao động từ 3.11% tháng.

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Nhờ công nghệ tài chính lên ngôi, các ví điện tử ngoài việc mua, thanh toán bất kỳ hoá đơn tiện ích, bạn có thể thanh toán tiền vay bất kỳ tổ chức tài chính uy tín nào thông qua ví điện tử.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp PGD ngân hàng gần nhất hoặc sử dụng internet banking để thanh toán, chỉ cần nhập mã hợp đồng tín dụng, số tiền thanh toán và giao dịch diễn ra trong tích tắc.

Có nên chọn vay trả góp thay thế vay tín chấp không?

Mỗi chương trình vay sẽ có những ưu điểm và hạn chế hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mục đích và điều kiện cá nhân khách hàng mà chọn gói vay phù hợp nhất.

Việc trang bị cho mình những kiến thức tín dụng, những hiểu biết thông tin về tài chính ngân hàng nói chúng sẽ là một lợi thế tốt nhất, để chính người vay tự mình tham khảo, so sánh cũng như nên chọn vay ở đâu tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, tự tin với đội ngũ nhân sự có chuyên môn trong lĩnh vực ngân hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và gợi ý khoản vay hoàn hảo nhất.
Bài viết cùng chủ đề: KIẾN THỨC VAY VỐN TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG